Ví da cổ cá sấu 1 mặt

Ví da cổ cá sấu 1 mặt

Ví da cổ cá sấu 1 mặt với các đường vân da lớn sang trọng, gia công tỉ mỉ cuốn mép bằng da cá sấu, lót hoàn toàn từ da cá sấu. Xưởng da Sài Gòn luôn cho ra mắt những sản phẩm uy tín chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã kiểu dáng để người dùng dễ dàng lựa chọn chiếc ví phù hợp. Bảo hành sản phẩm 24 tháng, hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa, đánh bóng làm mới sản phẩm trọn đời.

 Là phụ kiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo ví da cổ cá sấu 1 mặt có chất lượng tốt nhất chúng tôi đã bố trí những người thợ thủ công lành nghề nhất trong dây chuyền sản xuất. Lựa chọn từ tấm da phần cổ của con cá sấu với những đường vân da nổi bật  giúp người dùng thể hiện được phong cách cá tính riêng của cá nhân nhưng không kém phần sang trọng.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM: VÍ DA CỔ CÁ SẤU 1 MẶT MÃ VC95CM.

Chất liệu: Mặt ngoài làm từ da cổ của con cá sấu, lót hoàn toàn từ da bò cao cấp.

Kiểu dáng ví ngang sang trọng đẳng cấp.

Kích thước gấp gọn 9.5cm x 12cm nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất giữ tiền bạc các loại thẻ giấy tờ quan trọng mang theo bên người. 

Xưởng da Sài Gòn bảo hành sản phẩm 24 tháng tại xưởng, đem lại nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ miễn phí quá trình làm mới, sửa chữa sản phẩm trọn đời.

Ví da cổ cá sấu 1 mặt là sản phẩm cao cấp uy tín, chất lượng giúp người dùng trở nên sang trọng lịch lãm trong mắt người nhìn. Với chất liệu da cá sấu cao cấp, độ bền vượt thời gian, thiết kế sang trọng thời thượng giúp khách hàng nổi bật sang trọng hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Xưởng da Sài Gòn cam kết về chất lượng của sản phẩm, sử dụng hoàn toàn từ da cá sấu thật giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ những người thợ lành nghề kết hợp những tinh hoa từ truyền thống đến hiện đại cho ra các dòng sản phẩm uy tín nhất. Bảo hành sản phẩm 24 tháng, làm mới, đánh bóng, sửa chữa miễn phí sản phẩm trọn đời.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng ký thông tin
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Để nhận thông tin báo giá và mẫu mới nhất vui lòng điền thông tin vào form liên hệ