Ví da bụng cá sấu 1 mặt

Ví da bụng  cá sấu 1 mặt

Ví da bụng cá sấu 1 mặt làm từ da cá sấu tự nhiên 100%, mặt trong làm từ da bò cao cấp giúp sản phẩm tự nhiên sang trọng, là phụ kiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo ví da bụng cá sấu 1 mặt có chất lượng tốt nhất chúng tôi đã bố trí những người thợ thủ công lành nghề nhất trong dây chuyền sản xuất. Lựa chọn từ tấm da phần bụng của con cá sấu với những đường vân da vô cùng nổi bật giúp người dùng thể hiện được phong cách cá tính riêng của cá nhân nhưng không kém phần sang trọng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Ví da bụng cá sấu 1 mặt, mã VC95TG.

Chất liệu: Da cá sấu thật 100% mặt da bóng đẹp theo tự nhiên, lót hoàn toàn từ da bò cao cấp.

Gia công cuốn mép bằng da cá sấu, mặt da cá sấu nguyên miếng không chấp vá.

Kích thước gấp gọn  9.5cm x 12cm để vừa tiền, namecard, các loại giầy tờ tùy thân...

Kiểu dáng ví ngang năng động trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Xưởng da Sài Gòn bảo hành sản phẩm 24 tháng tại xưởng, đem lại nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ miễn phí quá trình làm mới, sửa chữa sản phẩm trọn đời.

Ví da bụng cá sấu 1 mặt là sản phẩm cao cấp uy tín, chất lượng giúp người dùng trở nên sang trọng lịch lãm trong mắt người nhìn. Với chất liệu da cá sấu cao cấp, độ bền vượt thời gian, thiết kế sang trọng thời thượng giúp khách hàng nổi bật sang trọng hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Xưởng da Sài Gòn cam kết về chất lượng của sản phẩm, sử dụng hoàn toàn từ da cá sấu thật giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ những người thợ lành nghề kết hợp những tinh hoa từ truyền thống đến hiện đại cho ra các dòng sản phẩm uy tín nhất. Bảo hành sản phẩm 24 tháng, làm mới, đánh bóng, sửa chữa miễn phí sản phẩm trọn đời.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng ký thông tin
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Để nhận thông tin báo giá và mẫu mới nhất vui lòng điền thông tin vào form liên hệ