Ví gai đuôi da cá sấu 1 mặt

Ví gai đuôi da cá sấu 1 mặt

Ví gai đuôi da cá sấu 1 mặt là sản phầm có mặt ngoài từ da cá sấu tự nhiên, lót hoàn toàn từ da bò cao cấp. Trải qua nhiều công đoạn, được làm những ngươi thợ thủ công lành nghề, lựa chọn lớp da phần đuôi của cá sấu những những gai lưng nổi bật giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Xưởng da sài gòn đảm bảo về chất lượng cam kết sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, bảo hành 24 tháng, hỗ trợ cho khách hàng làm mới đánh bóng sửa chửa sản phẩm miễn phí. 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM: Ví gai đuôi da cá sấu 1 mặt mã VC96BV

Chất liệu da cá sấu thật, mặt ngoài làm từ lớp da đuôi cá sấu, lót hoàn toàn từ da bò cao cấp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. 

Màu nâu đỏ, kiểu dáng ví ngang sang trọng lịch lãm.

Kích thước gấp gọn 9.5cm x 12cm, nhiều ngăn để vừa tiền, namecard, các loại giầy tờ tùy thân...

Đường chỉ được may một cách tinh tế và tỉ mỉ.

Chất lượng vượt trội nên được nhiều quý ông lựa chọn sử dụng. 

Luôn mang đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của Xưởng da Sài Gòn giúp khách hàng có thể thoải mái mua sản phẩm của xưởng.

Bảo hành 24 tháng, miễn phí làm mới trọn đời.

 

Sản phẩm gia công có tính thẩm mỹ cao uy tín chất lượng, thiết kế tinh tế đa dạng màu sắc giúp người dùng trở nên sang trọng lịch lãm trong mắt người nhìn. Được nhiều người ưu chuộng không chỉ vẻ ngoài sang trọng, ví gai đuôi da cá sấu một 1 mặt còn có độ bền đi theo thời gian. Xưởng da Sài Gòn bảo hành sản phẩm 24 tháng, hỗ trợ miễn phí quá trình làm mới, đánh bóng, sửa chữa sản phẩm trọn đời. Nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng không đòi hỏi số lượng, giá tốt nhất khi lên số lượng nhiều. 

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng ký thông tin
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Để nhận thông tin báo giá và mẫu mới nhất vui lòng điền thông tin vào form liên hệ