Ví đuôi da cá sấu 2 mặt

Ví đuôi da cá sấu 2 mặt

Ví đuôi da cá sấu 2 mặt là sản phẩm làm hoàn từ da cá sấu cao cấp , là phụ kiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để đảm bảo ví 2 mặt da cá sấu có chất lượng tốt nhất chúng tôi đã bố trí những người thợ thủ công lành nghề nhất trong dây chuyền sản xuất. Lựa chọn từ tấm da phần đuôi của con cá sấu với những gai đuôi vô cùng nổi bật kết hợp với màu đen huyền bí giúp người dùng thể hiện được phong cách cá tính riêng của cá nhân nhưng không kém phần sang trọng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Ví đuôi da cá sấu 2 mặt, mã sản phẩm VC95D.

Kiểu dáng: Ví ngang.

Màu sắc: màu đen dễ dàng kết hợp với các loại trang phục.

Chất liệu hoàn toàn từ da cá sấu thật 100% lựa chọn từ lớp da đuôi da cá sấu với các gai đuôi nổi bật tạo ra một chiếc ví đuôi da cá sấu 2 mặt hoàn hảo.

Kích thước gấp gọn  9.5cm x 12cm nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cất giữ tiền bạc các loại thẻ giấy tờ quan trọng mang theo bên người. 

Xưởng da Sài Gòn bảo hành sản phẩm 36 tháng tại xưởng, đem lại nhiều ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ miễn phí quá trình làm mới, sửa chữa sản phẩm trọn đời.

 

Ví đuôi da cá sấu 2 mặt là sản phẩm cao cấp uy tín, chất lượng giúp người dùng trở nên sang trọng lịch lãm trong mắt người nhìn. Với chất liệu da cá sấu cao cấp, độ bền vượt thời gian, thiết kế sang trọng thời thượng giúp khách hàng nổi bật sang trọng hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Xưởng da Sài Gòn cam kết về chất lượng của sản phẩm, sử dụng hoàn toàn từ da cá sấu thật giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ những người thợ lành nghề kết hợp những tinh hoa từ truyền thống đến hiện đại cho ra các dòng sản phẩm uy tín nhất. Bảo hành sản phẩm 36 tháng, làm mới, đánh bóng, sửa chữa miễn phí sản phẩm trọn đời.

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng ký thông tin
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Để nhận thông tin báo giá và mẫu mới nhất vui lòng điền thông tin vào form liên hệ