Ví da lưng cá sấu 1 mặt

Ví da lưng cá sấu 1 mặt

Sản phẩm được làm từ lớp da lưng cá sấu thật 100%, mặt trong hoàn toàn từ da bò cao cấp. Ví da lưng cá sấu là phụ kiện thời trang đang được nhiều quý ông săn đón. Sản phẩm uy tín chất lượng, giá cả hợp lí, sản phẩm được bảo hành 24 tháng tại Xưởng da Sài Gòn, hỗ trợ khách hàng làm mới đánh bóng sản phẩm miễn phí trọn đời. 

Xưởng da Sài Gòn là nơi sản xuất ra những dòng sản phẩm làm từ da cá sấu uy tín chất lượng nhất, chúng tôi luôn coi trọng tính bền vững lâu dài đối với khách hàng giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng một cách tốt nhất. Gia công tỉ mỉ từng những công đoạn đầu tiên, lựa chọn ra tấm da cá sấu kết hợp với các người thợ thủ công lành nghề tạo ra một sản phẩm hoản hảo nhất. 

VÍ DA LƯNG CÁ SẤU 1 MẶT, MÃ VC95TT.

Chất liệu: Làm từ da lưng cá sấu thật 100%, lót trong hoàn toàn từ da bò cao cấp.

Gia công: Cuốn mép bằng da cá sấu, mặt da cá sấu nguyên miếng không chắp nối 

Kiểu dáng ví ngang trẻ trung năng động.

Kích thước gấp gọn 9.5 x 12 để vừa các loại giấy tờ tùy thân, namecard, thẻ ATM, tiền...

Màu sắc: Màu đen sang trọng lịch lãm dễ dàng kết hợp với các trang phục. 

Cam kết về chất lượng không bong tróc hay nổ da giúp người dùng yên tâm sử dụng. Sản phẩm có tính đàn hồi tốt tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. 

Xưởng da Sài Gòn bảo hành sản phẩm 24 tháng, miễn phí làm mới sản phẩm trọn đời. 

Ví da lưng cá sấu 1 mặt là dòng sản phẩm uy tín chất lượng, mặt ngoài bóng đẹp tự nhiên, mặt trong da bò cao cấp giúp sản phẩm trở nên sang trọng, lịch lãm. Gia công tỉ mỉ từ những người thợ thủ công lành nghề, chăm chút đến tùng giai đoạn giúp sản phẩm trở nên đẹp và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng mua sản phẩm của Xưởng da Sài Gòn, bảo hành sản phẩm 24 tháng, miễn phí làm mới đánh bóng sản phẩm trọn đời. 

Đánh giá sản phẩm
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng ký thông tin
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Để nhận thông tin báo giá và mẫu mới nhất vui lòng điền thông tin vào form liên hệ